Góp chút kiến giải vào từ ngữ học: phải làm cách nào cho tiếng ta được phong phú và thuần túy? - Hoa Bằng (Ty Trị Sự, 2021)
"Tiếng Nam hiện nay đang lúc ồ ạt tiến triển, như luồng nước đang chảy mạnh, gặp đâu xô đấy. Vẫn biết bây giờ chưa thể lấy lực lượng một người hay một đoàn thể mà đương đầu với cái sức xung kích ấy của nước được."