Phòng triển lãm của hội Việt Nam mỹ nghệ - Nguyễn, Văn Tỵ (Ty Trị Sự, 2021)
Đây là cuộc triển lãm tranh của Hội Việt Nam mỹ nghệ tại Nhà hát lớn. Cuộc triển lãm hội tụ rất nhiều họa sỹ tên tuổi lớn với những bức tranh nổi tiếng như: Trần Văn Cẩn mơ màng cảnh Huế êm ả; Tô Ngọc Vân tới trình độ sơn dầu mà ít nghệ sỹ Việt Nam nào sánh kịp; Nguyễn Cao Thương nhìn vườn hoa, góc phố như một bầu đèn ngũ sắc; Nguyễn Huyến mà ta được biết từ lâu vẫn thiết tha yêu những khối, những bắp thịt nở tròn như Rubens hay Delacroix...