Đánh giá thực trạng công tác thu hồi đất, giải phóng mặt bằng của dự án xây dựng khu công nghiệp Hiệp Phước (giai đoạn 2) huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn, Văn Âu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2021)
Luận văn phân tích thực trạng công tác thu hồi đất, bồi thường và giải phóng mặt bằng (GPMB) tại dự án xây dựng khu công nghiệp Hiệp Phước làm cơ sở cho việc đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của công tác thu hồi đất, bồi thường và GPMB trên địa bàn huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh.