Quyển "Thi văn bình chú" số 3 - Nguyễn, Văn Tố (Ty Trị Sự, 2021)
"Đến chỗ chú thích và dẫn giải những bài thơ của ông Nguyễn Công Trứ, quyển "Thi văn bình chú" của ông Ngô Tất Tố cũng thiếu và sai. Như chữ "khoán thiết, thư son" trong bài "Hàn tín" nên chữa là do chữ "thiết khoán, đan thư"; chính là ở chữ "kim như thiết khoán" nghĩa là khoán sắt khắc chữ thiếp vàng. Từ nguyên chép "năm thứ 12 Hán Cao Đế (tức là năm 195 trước Thiên Chúa) phong tất cả các công thần..., làm khoán sát, trong khắc chữ, lấy vàng bôi lên chữ cho nên gọi là "kim thư thiết khoán"."