Nghiên cứu tổng hợp vật liệu xúc tác quang chứa tantan nitrua và ứng dụng trong xử lý môi trường. - Nguyễn Thị Phương Lệ Chi (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2021)
Luận văn nghiên cứu tổng hợp các vật liệu xúc tác quang Ta3N5/BiVO4, Ta3N5/g-C3N4 và VTa3N5 có hoạt tính quang xúc tác cao trong vùng ánh sáng nhìn thấy.