Báo chí Hải Phòng với vấn đề phản biện xã hội đối với quyết sách của thành phố - Vũ, Anh Thư (2016)
Trên cơ sở thiết lập nhận thức lý thuyết và cơ sở lý luận về vấn đề báo chí phản biện xã hội, khảo sát thực tế báo chí Hải Phòng phản biện những quyết sách của thành phố, nhìn nhận thực tế, một lần nữa khẳng định và nhấn mạnh chức năng PBXH của báo chí với những vấn đề của đời sống xã hội, đồng thời đề xuất những khuyến nghị khoa học nhằm nâng cao chất lượng, năng lực phản biện của báo chí Hải Phòng nói riêng, báo chí địa phương nói chung.