Nâng cao năng lực cạnh tranh Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Ninh Giang tỉnh Hải Dương - Lê, Hồng Phúc (ĐHQG, 2016)
- Luận văn góp phần làm rõ hơn cơ sở lý luận và thực tiễn của việc nâng cao năng lực cạnh tranh của NHTM - Trên cơ sở đánh giá thực trạng năng lực cạnh tranh của Agribank Ninh Giang, học viên đã đề ra các giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của Agribank Ninh Giang trong giai đoạn từ nay đến năm 2020.