Phát triển hoạt động thanh toán quốc tế tại ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Hoàng, Bá Vĩnh Dương (ĐHQG, 2016)
- Tổng quan được các công trình nghiên cứu liên quan, qua đó đã xây dựng được cơ sở lý luận về thanh toán quốc tế của ngân hàng thương mại. - Phân tích, đánh giá thực trạng thanh toán quốc tế tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam. - Đề xuất 5 giải pháp, 3 kiến nghị có căn cứ.