Kiểm soát chi đầu tư xây dựng cơ bản qua Kho bạc Nhà nước Hà Nội - Hà, Thị Ngọc (ĐHQG, 2016)
- Luận văn góp phần làm rõ hơn cơ sở lý luận về chi đầu tư XDCB và kiểm soát chi đầu tư XDCB qua KBNN. - Trên cơ sở đánh giá thực trạng, làm rõ những kết quả đạt được, chỉ ra những hạn chế, yếu kém trong công tác kiểm soát chi đầu tư XDCB qua KBNN Hà Nội, luận văn đã đề xuất một số giải pháp chủ yếu có tính khả thi nhằm tăng cường công tác KSC đầu tư XDCB qua KBNN Hà Nội.