Năng lực cạnh tranh của Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex trong lĩnh vực phát triển sản phẩm - Tạ, Thị Chinh (ĐHQG, 2016)
Hệ thống hóa vấn đề lý thuyết về năng lực cạnh tranh trong phát triển sản phẩm của ngân hàng thương mại. Trình bày thực trạng phát triển sản phẩm của PG Bank và đánh giá năng lực cạnh tranh của ngân hàng thông qua phân tích SWOT. Nêu và luận giải một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trong phát triển sản phẩm của PG Bank.