Tín dụng đối với học sinh, sinh viên của Ngân hàng Chính sách Xã hội Tỉnh Nghệ An - Nguyễn, Thanh Tuấn (ĐHQG, 2016)
Làm rõ những kết quả đạt được, những hạn chế trong công tác quản lý tín dụng học sinh sinh viên (HSSV) của Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Nghệ An hiện nay, tìm ra nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng hạn chế đó. Đồng thời đề xuất một số giải pháp phù hợp với điều kiện thực tiễn của tỉnh Nghệ An, nhằm nâng cao chất lượng quản lý hoạt động tín dụng đối với HSSV của NHCSXH trong thời gian tới.