Ảnh hưởng của Văn hóa doanh nghiệp đến cam kết gắn bó của nhân viên tại Công ty Cổ phần Công nghệ Tinh Vân - Nguyễn, Anh Diệp (ĐHQG, 2016)
Đề tài đóng vai trò như một nghiên cứu khám phá và cung cấp bằng chứng về ảnh hưởng của văn hóa doanh nghiệp đến thái độ cam kết gắn bó với công ty của nhân viên, bên cạnh một loạt các kết quả khác như sự thỏa mãn công việc, thỏa mãn nghề nghiệp, xu hướng ở lại hay rời bỏ tổ chức và năng suất làm việc của nhân viên trong công ty.