Cải thiện môi trường thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài trên địa bàn Tỉnh Nam Định - Phạm, Thị Ánh Tuyết (ĐHQG, 2016)
- Luận văn đã hệ thống hoá những vấn đề lý luận về đầu tư, môi trường đầu tư và cải thiện môi trường thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài. - Luận văn đánh giá thực trạng cải thiện môi trường thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài trên địa bàn tỉnh Nam Định trong giai đoạn 2005 - 2013. Qua đó đề xuất một số giải pháp nhằm cải thiện tốt hơn nữa môi trường thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài của tỉnh Nam Định trong thời gian tới.