Phát triển hoạt động thông tin tín dụng tại Trung tâm tín dụng Quốc gia Việt Nam - Đặng, Thị Thu Huyền (ĐHQG, 2016)
- Luận văn đã tổng quan và hệ thống được cơ sở lý luận về phát triển hoạt động thông tin tín dụng của Trung tâm thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam (CIC).Luận văn đã làm rõ các nhân tố ảnh hưởng và các chỉ tiêu đánh giá sự phát triển hoạt động thông tin tín dụng. - Luận văn đã phân tích thực trạng phát triển hoạt động thông tin tín dụng tại CIC trên các góc độ; chỉ ra các nguyên nhân cũng như hạn chế về thực trạng phát triển hoạt động thông tin tín dụng tại CIC. - Sau khi nêu ra định hướng phát triển hoạt động thông tin tín dụng, luận văn đã đề xuất các giải pháp để phát triển hoạt động thông tin tín dụng một cách an toàn và hiệu quả. - Đề xuất các kiến nghị chủ yếu dựa trên những nguyên nhân khách quan nhằm phát triển hoạt động thông tin tín dụng một cách hiệu quả và bền vững.