Quản lý đào tạo nghề cho phát triển kinh tế - xã hội Hà Giang - Nguyễn, Thị Lan (ĐHQG, 2016)
Trên cơ sở xác định mục tiêu và nhiệm vụ nghiên cứu của đề tài, luận văn đạt được các kết quả cơ bản sau: Một là, Hệ thống hoá những vấn đề lý luận cơ bản liên quan đến nguồn quản lý Đào tạo nghề cho phát triển kinh tế xã hội tỉnh Hà Giang. Hai là, Phân tích, đánh giá thực trạng hoạt động quản lý Đào tạo nghề tỉnh Hà Giang từ năm 2010 - 2013. Ba là, Đề xuất một số giải pháp cơ bản nhằm tăng cường và nâng cao hiệu quả quản lý Đào tạo nghề cho phát triển kinh tế - xã Hà Giang đến năm 2020.