Quản lý các dự án công nghệ thông tin tại Cục Công nghệ thông tin và thống kê hải quan - Đào, Thị Hải Yến (ĐHQG, 2016)
Luận văn góp phần làm rõ hơn cơ sở lý luận về quản lý dự án đầu tư ứng dụng CNTT. - Trên cơ sở đánh giá thực trạng, làm rõ những kết quả đạt được, chỉ ra những hạn chế, tồn tại trong công tác quản lý dự án đầu tư ứng dụng CNTT, luận văn đã đề xuất một số giải pháp chủ yếu có tính khả thi nhằm hoàn thiện công tác quản lý dự án đầu tư ứng dụng CNTT tại Cục CNTT và Thống kê Hải quan.