Nghiên cứu tính đa dạng thực vật theo các hệ sinh thái rừng của Vườn quốc gia Phú Quốc - Đặng, Minh Quân (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Luận án nghiên cứu đối tượng và phương pháp nghiên cứu về đa dạng sinh học ở rừng quốc gia. Các nguyên nhân gây suy giảm và giải pháp bảo tồn đa dạng thực vật ở vườn quốc gia Phú Quốc.