Phương pháp quy nạp với các bài toán phổ thông. - Nguyễn, Thị Mỹ Lệ (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Cuốn luận văn này nhằm đưa rac cái nhìn tổng quan về phương pháp quy nạp toán học, từ nguyên lý và các hình thức của phương pháp đến những bài tập áp dụng trong các phân môn khác nhau. Hệ thống các bài tập được đưa ra phong phú. Tác gả đã sưu tầm một số đề thi Olympic toán các quốc gia và quốc tế giải được bằng phương pháp này