Nghiên cứu khả năng ứng dụng công nghệ CORS trong đo đạc địa chính bằng phương pháp đo GPS động thời gian thực ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long (Thử nghiệm trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu) - Mai, Quý Dân (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Luận văn nghiên cứu đo đạc địa chính bằng công nghệ CORS, phương pháp đo GPS động thời gian thực ở khu vực đông bằng sông Cửu Long Luận văn nghiên cứu đo đạc địa chính bằng công nghệ CORS, phương pháp đo GPS động thời gian thực ở khu vực đông bằng sông Cửu Long Luận văn nghiên cứu đo đạc địa chính bằng công nghệ CORS, phương pháp đo GPS động thời gian thực ở khu vực đông bằng sông Cửu Long Luận văn nghiên cứu đo đạc địa chính bằng công nghệ CORS, phương pháp đo GPS động thời gian thực ở khu vực đông bằng sông Cửu Long