Nghiên cứu xác định Oxalat trong mẫu thực phẩm bằng phương pháp điện di mao quản sử dụng Detector đo độ dẫn không tiếp xúc - Trần, Đăng Tuấn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Luận văn nghiên cứu mẫu thực phẩm bằng phương pháp điện di mạo quản nhằm nghiên cứu xác định Oxalat trong thực phẩm.