Đầu tư trực tiếp nước ngoài ở Bắc Ninh - Nguyễn, Thị Thu Hiền (ĐHQG, 2016)
Hệ thống hoá một số vấn đề về vai trò của nguồn vốn FDI đối với cả nước nói chung và Bắc Ninh nói riêng; phân tích thực trạng đầu tư nước ngoài và hiệu quả cũng như những hạn chế của hoạt động này tại Bắc Ninh, từ đó đưa ra những phương hướng và giải pháp để thu hút nâng cao hiệu quả của FDI ở Bắc Ninh