Một số quy trình huấn luyện mạng nơron và ứng dụng xấp xỉ hàm số - Dương, Thăng Long (ĐHQG, 2016)
Giới thiệu mạng Nơron nhân tạo và đảm bảo toán học cho luyện mạng. Từ đó xây dựng một mạng nơron để xấp xỉ hàm phi tuyến như: Xây dựng mạng nơron theo hướng loại bỏ, xây dựng mạng nơron theo hướng thêm vào và loại bỏ dư thừa, xây dựng một thuật toán kết hợp giữa 2 phương pháp trên. Kết quả thu được đem thử nghiệm với các hàm F1,F2,F3