Phương pháp biểu diễn ngữ nghĩa lân cận siêu liên kết trong máy tìm kiếm VietSeek - Đặng, Tiểu Hùng (ĐHQG, 2016)
Giơí thiệu khái quát về các phương pháp biểu diễn và tìm kiếm trên WEB. Trình bày cơ sở nội dung của phương pháp được đề xuất và đánh giá phương pháp được đề xuất với các phương pháp khác. Giới thiệu kiến trúc lôgic của máy tìm kiếm Vietseek.Thiết kế logic dữ liệu về biểu diễn vector và thuật toán tìm kiếm theo nội dung trên cơ sở tìm kiếm trang WEB do luận văn đề xuất