Các di tích thờ thần Đồng cổ ở Việt Nam và những giá trị Lịch sử - văn hóa - Trần, Văn Tùy (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Đề tài nghiên cứu về các di tích thờ thần Đồng cổ ở Việt Nam và những giá trị Lịch sử - văn hóa