Chính sách thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin trong cải cách thủ tục hành chính (Nghiên cứu trường hợp Quận Thanh Xuân, Hà Nội). - Phan, Thị Mận (2016)
Nhân loại hôm nay đang tiến vào thiên niên kỷ thứ ba dựa trên ền tảng ca KH&CN. Sự phát triển như vũ bão của KH&CN trở thành một trong nhưng đặc điểm ớn nhất, bao trùm nhất của thời đại ngày nay. Các tiến bộ thành tựu KH&CN đang giúp con người khám phá và khai thác tự nhiên hiệu quả hơn; đưa con người trở thành chủ thể trong mối quan hệvới tự nhiên; quyết định tốc độ phát triển của mỗi quốc gia; làm thay đổi căn bản tính chất nền sản xuất xã hội; từng bước giải phóng con người ra khỏi nền sản xuất trực tiếp; làm biến đổi sâu sắc đời sống sinh hoạt văn hoá tinh thần của con người.