Công tác thanh niên của Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh từ năm 1997 đến năm 2010 - Lê, Thị Nga (2016)
Thực tế, từ sau sự nghiệp đổi mới đất nước, Đảng và Nhà nước Việt Nam đã ban hành nhiều chủ trương, chính sách quán triệt đếntận tới các cấp ủy địa phương nhằm phát huy vai trò làm chủ to lớn của thanh niên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.