Phân lập và nghiên cứu một số đặc điểm sinh học của vi sinh vật sống nội sinh trong thực vật - Lê, Thị Hoàng Yến (2016)
Đề tài phân lập và nghiên cứu một số đặc điểm sinh học của vi sinh vật sống nội sinh trong thực vật