Nghiên cứu protein, proteinase và các chất có hoạt tính ức chế proteinase của một số cây thuốc - Phạm, Thị Trân Châu (2016)
Đề tài nghiên cứu protein, proteinase và các chất có hoạt tính ức chế proteinase của một số cây thuốc