Nghiên cứu đặc điểm sinh học và khả năng sinh astaxanthin của một số chủng vi tảo Haematococcus được phân lập ở Việt Nam - Nguyễn, Thị Hoài Hà (2016)
Đề tài nghiên cứu đặc điểm sinh học và khả năng sinh astaxanthin của một số chủng vi tảo Haematococcus được phân lập ở Việt Nam