Tách và tinh sạch enzyme thủy phân ngoại bào từ các chủng vi sinh vật nhằm phục vụ cho việc sản xuất thức ăn cho gia súc - TS. Nguyễn Huỳnh Minh Quyên (2016)
Kế hoạch phát triển khoa học công nghệ và môi trường -ĐHQGHN