Giáo dục môi trường thông qua dạy học dự án chương nhóm Cacbon – Hóa học 11 nâng cao - Nguyễn, Thị Thu Hằng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Ngoài phần mở đầu, kết luận và khuyến nghị, tài liệu tham khảo và phụ lục, luận văn được trình bày theo 3 chương: Chương 1: Cơ sở lý luận và thực tiễn của đề tài Chương 2: GDMT cho học sinh thông qua dạy học DA chương nhóm Cacbon-Hóa học 11 nâng cao Chương 3: Thực nghiệm sư phạm