Sơ đồ hóa kiến thức với sự hỗ trợ của một số phần mềm trong dạy học lịch sử thế giới Cận đại lớp 10 THPT (chương trình chuẩn) = Diagrammatize knowledge with the aid of some soft- wares in teaching world modern history - History 10 (Standard curriculum) - Đỗ, Thị Hằng (2016)
Chỉ ra được những thành công và mặt hạn chế khi sử dụng phương pháp dạy học bằng sơ đồ hóa kiến thức với sự hỗ trợ của một số phần mềm dạy học. Kết quả nghiên cứu có thể áp dụng cho các trường THPT trên toàn quốc.