Hoạt động phổ biển, giáo dục pháp luật trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa - Lê, Thị Hồng Phúc (2016)
Phân tích cơ sở lý luận và thực tiễn về phổ biến, giáo dục pháp luật; Phân tích những yếu tố tác động đến hoạt động phổ biến, giáo dục pháp luật trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá qua các hình thức cụ thể và thực trạng hiểu biết, ý thức tuân thủ pháp luật của các nhóm dân cư trên địa bàn. Từ đó rút ra nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, để đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của hoạt động này tại Thanh Hoá