Đảng bộ huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) lãnh đạo phát triển kinh tế từ năm 2000 đến năm 2014 - Phạm, Văn Thông (2016)
Luận văn làm sáng tỏ sự lãnh đạo của Đảng bộ huyện Cẩm Giàng về phát triển kinh tế từ năm 2000 đến năm 2014, từ đó rút ra kinh nghiệm phục vụ cho quá trình lãnh đạo phát triển kinh tế của Đảng Cẩm Giàng hiện nay.