Nghiên cứu công tác thu hút và tạo động lực làm việc cho nhân viên tại một số khách sạn 4 sao ở Đà Lạt: Luận văn ThS. Du lịch (Chương trình đào tạo thí điểm) - Cao, Thế Anh (2016)
Đề tài nghiên cứu sẽ góp phần làm rõ và hệ thống hóa cơ sở lý luận về công tác thu hút và tạo động lực làm vệc cho nhân viên trong lĩnh vực khách sạn. Trong đó bước đầu xây dựng khái niệm“Chuỗi giá trị thu hút và tạo động lực làm việc cho nhân viên”. Qua đó, thấy được tầm quan trọng của hoạt động này đối với sự phát triển của doanh nghiệp khách sạn. Kết quả nghiên cứu của đề tài sẽ góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của công tác thu hút và tạo động lực làm việc cho nhân viên tại một sốkhách sạn 4 sao ở Đà Lạt. Kết quả nghiên cứu sẽ là tài liệu tham khảo cho các nhà quản lý khách sạn về lý thuyết lẫn thực tiễn giải pháp, góp phần hoàn thiện và nâng cao công tác nhân sự tại khách sạn. Đồng thời là tài liệu tham khảo cho sinh viên ngành du lịch.