Phát triển nguồn lực thông tin tại Thư viện Trường Đại học sư phạm nghệ thuật Trung ương: Luận văn ThS. Thông tin: 60 32 02 03 - Trần, Thị Tâm (2016)
Luận văn bao gồm 3 chương. Chương 1. Nguồn lực thông tin với việc nâng cao chất lượng đào tạo tại trường Đại học sư phạm nghệ thuật trung ương. – Chương 2. Thực trạng phát triển nguồn lực thông tin tại thư viện trường Đại học sư phạm nghệ thuật trung ương. – Chương 3. Các giải pháp phát triển nguồn lực thông tin tại thư viện trường Đại học sư phạm nghệ thuật trung ương.