Phát triền nguồn lực thông tin tại Trung tâm thông tin - Thư viện Trường đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên: Luận văn ThS. Thông tin: 60 32 02 03 - Lê, Thị Quyên (2016)
Giáo dục và đào tạo có vị trí, vai trò hết sức quan trọng đối với sự phát triển của mỗi quốc gia, dân tộc. Nhiều quốc gia trên thế giới đã đạt đưc những thành tựu to lớn trong quá trình phát triển nhờ sớm coi trọng vai trò giáo dục. Để không bị tụt hậu, để xây dựng và phát triển thành công một đất nước độc lập tự do thì cần phải nhận thức rõ hơn nữa vị trí và vai trò của giáo dục và đào tạo