Giáo dục pháp luật cho cán bộ, công chức chính quyền cấp xã ở các tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam hiện nay - Nguyễn, Thị Tuyết Mai (2016)
Phân tích cơ sở lý luận về Giáo dục pháp luật (GDPL) và GDPL cho cán bộ, công chức chính quyền cấp xã ở miền núi phía Bắc Việt Nam. Làm rõ khái niệm, đặc trưng, mục đích, chủ thể, nội dung, hình thức, phương pháp GDPL cho cán bộ, công chức chính quyền cấp xã miền núi phía Bắc. Đồng thời phân tích đánh giá thực trạng GDPL cho cán bộ, công chức chính quyền cấp xã miền núi phía Bắc. Từ đó nêu và phân tích phương hướng, giải pháp nhằm tăng cường GDPL cho cán bộ, công chức chính quyền cấp xã miền núi phía Bắc Việt Nam hiện nay.