Nghiên cứu sự chuyển đổi chức năng - Nghĩa từ vựng trong tiếng Việt ( Trên tư liệu thuật ngữ) : Luận án TS. Ngôn ngữ học: 62 22 01 01 - Lê, Thị Lan Anh (2016)
Luận văn bao gồm 4 chương. Chương 1. Tổng quan. – Chương 2. Sự chuyển đổi chức năng – nghĩa trong phạm vi danh từ. – Chương 3. Sự chuyển đổi chức năng – nghĩa trong phạm vi động từ và tính từ. – Chương 4. Hệ quả của phương thức chuyển nghĩa và chuẩn hóa nghĩa thuật ngữ hóa từ thường.