Sự biến đổi vai trò của nhà nước trong bối cảnh toàn cầu hóa : Luận án TS. Triết học: 62 22 80 05 - Trần, Thị Huyền (2016)
Luận án phân tích những khuynh hướng biến đổi vai trò của nhà nước nói chung trên các phương diện trong bối cảnh toàn cầu hóa, qua đó đề xuất những giải pháp tương ứng, nhằm nâng cao tính hiệu quả của nhà nước nói chung cũng như liên hệ với nhà nước Việt Nam nói riêng trong thực hiện vai trò của mình.