Nhận dạng tiếng nói trên cơ sở mạng Nơron nhân tạo - Hồ, Văn Hương (2016)
Tìm hiểu lịch sử việc nghiên cứu nhận dạng tiếng nói, tổng quan về tiếng nói và nhận dạng tiếng nói. Nêu tổng quan về mạng nơron, những khái niệm, cấu trúc, các luật học và những ứng dụng của mạng nơron trong nhận dạng và phân lớp. Qua đó xây dựng hệ thống nhận dạng, giao diện chương trình và các kết quả thực nghiệm