Nghiên cứu quá trình trùng hợp gốc kiểm soát mạch một số Monome họ (Met)Acrylat : Luận văn ThS. Hóa học: 60 44 01 19 - Cao, Duy Tú (2016)
Luận văn gồm 3 chương: Chương 1. Tổng quan lịch sử phát triển ngành hóa học polyme – Chương 2. Thực nghiệm dụng cụ và hóa chất – Chương 3. Kết quả tổng hợp các homopolyme.