Tài liệu nội sinh - nguồn tin vô giá trong các trường đại học - Huỳnh, Mẫn Đạt (CĐSP Thừa Thiên Huế, 2016)
Bài viết trình bày có hệ thống các khái niệm về tài liệu nội sinh, đưa ra quy trình số hóa nguồn tài liệu nội sinh, lựa chọn công nghệ và đưa ra các giải pháp nhằm giúp các trường đại học làm tốt công tác số hóa nguồn tài liệu nội sinh.