Tăng cường công tác phát triển năng lực thông tin tại thư viện Trường Cao đẳng sư phạm Thừa Thiên Huế - Phạm, Thị Thanh Thủy (CĐSP Thừa Thiên Huế, 2016)
Hiện nay, việc phát triển năng lực thông tin cho người dùng tin tại thư viện các trường Đại học, Cao đẳng là một vấn đề rất cần thiết. Bài viết phân tích thực trạng công tác phát triển năng lực thông tin tại thư viện trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế với một số ưu điểm và những hạn chế còn tồn tại. Từ đó, tác giả đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác phát triển năng lực thông tin tại thư viện trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế.