Vai trò của năng lực thông tin đối với sinh viên đại học - Trần, Dương (2016)
Lý giải về thuật ngữ năng lực thông tin. Vai trò của năng lực thông tin với sinh viên đại học trong việc nâng cao chất lượng học tập, nghiên cứu khoa học, phát triển kỹ năng mềm, hiểu biết về các lĩnh vực trong cuộc sống.