Xây dựng hệ thống bài giảng nhằm phát triển năng lực tự học thông qua dạy học phương trình lượng giác cho học sinh lớp 11 - Lê, Thị Hà Thu (2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận của tự học.-Nghiên cứu cơ sở lý luận của phương pháp dạy học tự học. Thiết kế hệ thống bài giảng và bài tập về phương trình lượng giác lớp 11 theo nhiều dạng khác nhau nhằm phát triển năng lực tự học của học sinh. Thực nghiệm sư phạm để xác định hiệu quả của hệ thống bài tập đã xây dựng. Xử lý kết quả thực nghiệm bằng toán học thống kê.