Quản lý hoạt động giáo dục trẻ tại trường mầm non Ánh Dương, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội - Đỗ, Thị Kim Thu (2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về quản lý hoạt động giáo dục trẻ trong nhà trường mầm non. Khảo sát thực trạng hoạt động giáo dục trẻ; thực trạng việc quản lý hoạt động giáo dục trẻ tại trường mầm non Ánh Dương, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội và phân tích nguyên nhân của thực trạng. Trên cơ sở phân tích thực trạng và nguyên nhân, đề xuất một số biện pháp quản lý nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả của hoạt động giáo dục trẻ tại trường mầm non Ánh Dương, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.