Nghiên cứu phát triển du lịch sinh thái và đề xuất mô hình du lịch sinh thái cộng đồng phục vụ bảo vệ môi trường, phát triển bền vững vườn quốc gia Cát Bà - Hoàng, Tuấn Anh (2016)
Giới thiệu về du lịch sinh thái, hướng phát triển và đề xuất mô hình du lịch sinh thái cộng đồng vừa đảm bảo phát triển du lịch và bảo vệ môi trường ở vườn quốc gia Cát Bà