Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp thực hiện các quyền sử dụng đất của hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội - Đỗ, Bích (2016)
Đánh giá cụ thể việc thực hiện các quyền sử dụng đất đồng thời rút ra được những tồn tại cần giải quyết. Các giải pháp đề xuất có ý nghĩa khoa học và thực tiễn, góp phần thúc đẩy việc thực hiện quyền sử dụng đất trên đia bàn quận Nam Từ̀ Liêm, thành phố Hà Nội.