Điểm osculation của sóng Rayleigh trong một số mô hình - Doãn, Thu Hương (2016)
Luận văn ngoài phần mở đầu và kết luận thì có 3 chương. Nội dung của chương 1 là đi tìm phương trình tán sắc của sóng Rayleigh truyền trong tấm trong trường hợp tấm có hai biên tự do và trường hợp tấm có một biên tự do và một biên ngàm. Chương 2 sẽ khảo sát các phương trình tán sắc tìm được để đi tìm các công thức xác định điểm tiếp xúc và khảo sát tính trơn của phổ đường cong vận tốc tại các điểm tiếp xúc. Chương 3 sẽ trình bày các kết quả nhận được trong trưng hợp đẳng hướng và minh họa một vài kết quả ví dụ số.